Tâm Thư Mẹ Gửi Con Gái

Con gái yêu dấu! sau nhiều đêm thao thức và cầu nguyện đầy nước mắt mẹ viết bức thư này để con hiểu thấu tâm tình của mẹ. Con yêu dấu, từ ngày con trưởng thành biết yêu đương và có bạn trai là ngày mà mẹ thấy mình sắp mất đi đứa con thơ dại ngoan ngoãn ngày nào. Kể từ ngày cha con về với Chúa đã gần mười năm qua, lúc ấy con ngơ ngác đi bên cạnh mẹ ôm hình cha con đi trước quan tài mà không biết chuyện gì đã xảy ra, kể từ đó ngày đêm con luôn bên cạnh mẹ được mẹ chăm sóc chu đáo từ miếng ăn, manh áo. Câu ca dao mà mẹ để tâm nhớ mãi là câu: “Mỗi khi trái gió trở trời, con đau là mẹ đứng ngồi không yên.” Thực như vậy, từ nhỏ đến lớn không biết bao nhiêu lần con đau yếu bệnh tật mỗi lần như vậy là mẹ đứng ngồi không yên.

» đọc tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm trang Web: MS. Nguyễn Quốc Dũng ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

Trong kinh thư của quý vị thì định nghĩa thiện và ác là gì và tiêu chuẩn để phân biệt là gì?Trong kinh thư của quý vị có ghi chép nguyên nhân cơ bản khiến con người làm việc ác không? Nếu có thì đó là gì?

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi