Ơn Phước Chúa Theo Năm Tháng

        Tuần sau lễ kỷ niệm Hội Thánh Baptist Công Bình thành lập 11 năm. Mỗi năm lễ kỷ niệm cảm tạ là dấu chỉ về lòng thương xót và sự nhân từ của Chúa còn ở trên dân sự Ngài. Mới năm trước Hội Thánh kỷ niệm 10 năm thành lập đã tặng cho mỗi gia đình con cái Chúa một quyển kỷ yếu làm kỷ niệm. Trong đó có phần Mục vụ Từ Thiện Bếp Ăn Phúc Ân. Năm nay những công tác phục vụ do nơi tình yêu thương của Đức Chúa Trời đem lại cho mọi người tinh thần hòa hợp vui vẻ thờ phượng Chúa và hàng tuần tôi được chia sẻ với bệnh nhân của bệnh viện nhi đồng gói cơm, miếng cháo, cho qua cơn đói khổ ròng rả 10 năm.

» đọc tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm Mục vụ: MS. Nguyễn Quốc Dũng. ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

Trong kinh thư của quý vị thì định nghĩa thiện và ác là gì và tiêu chuẩn để phân biệt là gì?Trong kinh thư của quý vị có ghi chép nguyên nhân cơ bản khiến con người làm việc ác không? Nếu có thì đó là gì?

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi