Người Phục Vụ Hiền Lành

            Cuộc sống ở bất cứ thời đại nào cũng đều khó khăn và con người ở bất cứ xứ sở nào cũng đều hung dữ. Chúa Giê Su giáng sinh tại một miền đất không hiền lành. Xứ Do Thái từ xưa đến nay là nơi của một dân tộc đấu tranh để giành lấy sự sống. Chúa Giê Su đã chinh phục được những môn đồ đầu tiên bằng bài giảng trên núi “Tám Phước Lành” cho tám hạng người trong thế gian. Tất cả hạng người được phước của Chúa đều là những người hiền lành. Trong phúc âm Giăng, Chúa Giê Su tự giới thiệu về Ngài: “Ta là người chăn hiền lành, người chăn hiền lành vì cớ chiên phó mạng sống mình.” Giăng 10: 11. Gương của Chúa Giê Su đã tạo nên các thế hệ phục vụ hiền lành cho mục vụ cứu rỗi nhân loại.

» đọc tiếp
Liên hệ

Hội Thánh Baptist Công Bình 380/383 Phạm văn Hai P.5 Q. TB. TPHCM (ĐT: 38454061) Giờ nhóm CN: Sáng 8 giờ Chiều 6 giờ 30. Quản nhiệm Hội Thánh MS. Nguyễn Quốc Thịnh. ĐT: 38454061. Chủ nhiệm trang Web: MS. Nguyễn Quốc Dũng ĐTDĐ 0938615997Câu gốc hôm nay

Trong kinh thư của quý vị thì định nghĩa thiện và ác là gì và tiêu chuẩn để phân biệt là gì?Trong kinh thư của quý vị có ghi chép nguyên nhân cơ bản khiến con người làm việc ác không? Nếu có thì đó là gì?

 


» gửi email cho chúng tôi » xem thêm các hình ảnh khác » gửi câu hỏi cho chúng tôi